Súp bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    634

VIP Mã số BS288

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 203 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 14g
    5.09%
  • Net Carbs 13.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với nước cốt rau ở lửa vừa, cho hành lá, bí xanh và các nguyên liệu khác vào, đun trên lửa vừa trong 30 phút

    Bước 2

    Múc súp ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây